pregnancy test

Positive Po ba pag two lines pero malabo Yung isang line sa pt??

39 Replies

As long as before 5 minutes positive na po yun may instructions po sa likod ng lagayan ng pt. Ganyan din po pt. Ko sa 2nd time ko malabo ung isa 2 minutes palang 2 line na agad lumabas malbo lang ung isa

Yes possible po. in my case my 1st Malabo isang line then the next day my 2nd PT 2 visible lines na kaya kinabukasan nag pa prenatal check up na ako

Positive po. Same case ng akin. First at last PT ko sa baby ko now, di napo ako nag PT after nyan kasi ramdam ko naman po buntis ako.

Gnyan din 1st pt ko faint line ung isa.. tapos nagtry pa ko ng 2 pt na magkaibang brand.. magkaibang araw din akong nagtry nun..

Negative po kaya to? pag lipas po kas ng ilang araw nagkaroon mg line pero colorless po sya.

yes. as long as lumabas yung second line after 3-5 minutes after ilagay yung urine sa pt

Yes po momshie ganyan din sken malabo isang line. Tpos after 2 days luminaw n hehehe

hi mommies pwede po magtanong positive po ba 15 days delay na po kase ako

Yes po.. No matter how faint it is bsta 2lines sya positive po yan

yes positive po .pero to make it sure po lalo try another PT pa :)