sleeping position

pag lang po ba natutulog dapat mahiga ng nakatagilid ? pano po pag nakahiga lang ? .. ok lang bang nakatihaya ? ? TIA sa sasagot. ?☺

2 Replies

Ako 11weeks palang po pero bigat na bigat na ko. Nahihirapan ako huminga kapag nakatihaya kapag nakatagilid naman ramdam ko pa rin yung bigat ng tiyan ko eh. 😂

5y ago

Yes momsh naninigas kapag nakatihaya at ang bigat po napupunta yung pwersa sa likod. Pero magigising nalang po ako nakatihaya na kaya paggising ko sa umaga ang sakit ng likod ko. 😂 Masakit din tagiliran ko kapag nakatagilid naman higa ko di ko na alam kung anong pwesto gagawin ko tapos payat pa ko. 😂

Okay lang naman nakatihaya momshy pero mas safe si baby at mas mahimbing tulog mo pag naka tagilid