sleeping position

Hello po ☺️ Ask ko lang po kung ganito din mga baby niyo ? natural lang po ba sa baby na nakatagilid na matulog ? 10 days palang siya pero mas komportable na siya matulog ng nakatagilid . kahit ihiga ko siya ng patihaya maya maya nakatagilid na siya at mas mahimbing po tulog niya pag nakaside . pag nakatihaya lagi siya nagigising . Salamat po sa mga sasagot .

sleeping position
11 Replies

Yes po, okay lang yan. Baby namin di namin pinapahitaya since pagkauwi sa hospital kasi ayaw namin ma flat ulo nya. Side lying kami lagi nagpapadede din, left or right. 8mos na sya ngayon po :)

Mas maganda if nakalapat ung likod kasi prone to SIDS ung ganyang position.

Yes po pero dapat magkabilang side kase baka di magpantay ang ulo ni baby

Yes po normal daw, si baby ko po 1 month pa Lang ganyan na din😅😊

Yes mommy normal lang po yan sa baby😊

Yes mommy. Ganyan din mag sleep si baby 😀

Yes po its normal na gnyan sila

Yes po. Normal lang yan.

Yes....

Yes po