SLEEPING POSTION

OK LANG PO BA NAKATIHAYA PAG NATUTULOG 20weeks and 4days pregnant po PERO TUMATAGILID NAMAN PO AKO MATULOG

7 Replies

mas ok po naka side ng position kapag matutulog. kung gusto niyo po tumihaya dahil sa ngawit, umupo na lang po muna kayo then mag lagay po kayo ng kahit 2 unan na sasandalan niyo para naka slant po kayo at hindi nakaderecho.

23w3days na kami ni lo.. ung pag tulog tlga pinakamahirap.. mostly tagilid ako rigth side kc mas comfort ako dun..sometimes titihaya.. minsan left side..ikot ikot lng po ako..kc nangangalay tlga..

Okay pa po yan, pero dapat pag 1kg na si baby or nasa 28wks ka na iwasan mo na magsleep ng nakatihaya kasi madadaganan na yung blood vessel na nag susupply ng blood/oxygen sa kanya.

1y ago

thankyou po ❤️

Okay lang naman mii, ako din po minsan nakatihaya ako matulog 22 weeks na kami. Pero mas advisable sa left side talaga para sa nutrients na makukuha ni baby

same po minsan po nakatihaya ako matulog kasii ngalay na po kapag left and right side ako 22weeks 5 days po ako now okay lang din po kaya Yun

Okay lng nman po kapag nakatihaya , wag lng matagal kailangan din pa palit palit ng pwesto para di mapagod likod mo

natanong ko po sa OB ko yan, hindi naman daw po masama basta salit salitan ko daw para di mangalay

Related Articles