Normal lang po ba ang madalang na pag iyak ni baby? 6dayold palang po si baby At madalang sya umiyk

Pag iyak ni baby

11 Replies

okay lang po yan. LO ko nung newborn di talaga iyakin, nagtataka nga yun nurse nun nasa hospital kami hindi daw nila nadidinig umiyak. si LO ko matakaw lang talaga sa tulog and super bait lang. kapag may poop and gutom lang sya umiiyak or kapag may kabag :)

bunso ko mii di rin iyakin kagaya nya bihira umiyak, pero ire naman ng ire parang naging habit nya😅😆 Doon nmn ako natatakot baka kako may masakit sknya😆 Pero okay lng nmn pala sya.

12mo ago

same kay baby ko mii. 😅

sign na di ka pahihirapan haha ganyan din panganay ko di iyakin Hindi nga nalaman Ng mga kapit Bahay ko nun na nanganak na ko kasi di Siya umiiyak

wag mo nalang po papangarapin maging iyakin si LO mo kasi naku po lalo ka mahihirapan as long na wala naman problema sa kanya hayaan mo lang siya

depende. di naman po lahat ng newborns iyakin talaga. baby ko di naman iyak ng iyak unless gutom oay poop o basang basa ang diaper or naiinitan.

mas less iyakin ang baby girl...kung mapapansin nio di tlga sila masyadong iyakin unless may nararamdaman ..yung boy medyo sensitive e.

12mo ago

Yung baby girl ko sobrang iyakin tapos pag di ko napatahan kaagad sasabihin pinabayaan ko lang. eh halos nga di ko na nagagawa mga gawaing bahay o makaligo Kasi EBF kami sobrang clingy 24/7 kami magkadikit

baby ko din hindi rin iyakin nung baby pa siya kaya hindi talaga kame nahirapan na puyat kase puro tulog lang siya

Wait po pag nag-grow spurt na yan dun mo hihilingin na wag iyak ng iyak baby mo.

same po tayo ng baby, yung baby ko hindi rin iyakin unless gutom po siya or nagpoops/umihi.

Ganyan baby ko noon and i found out nung 1 year na sya may autism pala

12mo ago

paano nyo po nalaman momsh?