madalang na pagihi ni baby..

normal po ba na madalang umihi si baby na 4months old pa lang.. na minsan magdamag di sya umiihi?

5 Replies

Kamusta po baby niyo ? Okay lang po ba ung ganon baby ko din po ksi 4 months mdlang na umihi nag aalala lang ako baka magka uti si baby kgabe ksi d napuno diaper nia prng isang ihi lang tas nun tinanggal ko ung diaper nia nka 2 ihi sia

mag 4 mos din si LO ko sis,.. same question,.. 5 hrs na kasi waLang Laman diaper ni LO,.. ngayon Lang to ngyare,..

3y ago

Depende po sa sitwasyon at sa pedia kung sinabi po ng pedia na uminum it means pwede po. Kasi si LO ko po 1week Lang po sya ng breastmiLk then formuLa na sinabihan po kami ng pedia nya na painumin ng tubig since formuLa miLk na sya para daw po maLinis yung bituka nya at yung bibig

Normal lng po ba hindi madalas umihi ang baby 7 months na po at breastfeeding po ako..nag alala na kasi ako sa baby ko.

every 4 hours mo dapat pinaggagatas si baby sis

🤗