Black or brown spotting ? Ano ibig sabihin?

Pag ganito ba Ang spotting Ay bed rest ka lang lang ba talaga bawal mag lakad lakad? Kakabihis ko lang Po niyan. Tuz ilang minuto lang napasin kung basa ung akin.. pero di ko Muna pinansin Hanggang Nung umihi Ako , Yan na Nakita ko sa panty ko. Plan ko nlang bili Ng duphaston na Lage nereresita Ng ob at isoxilan tablet. Pasintabi sa larawan .

Black or brown spotting ? Ano ibig sabihin?
2 Replies

Kung meron po kayong contact number or messenger account ni OB, mag inform po muna po kayo. Siya po kasi nakakaalam ng mas mabuti pong gawin. Nagkaganyan din po ako nung 17 weeks, pinainom ng Duvadilan ni OB at nawala rin spotting after 3 days. However po, after 1 week, nagbleed po ulit ako. Nag message ako sa kaniya at pinadiretso na niya ako agad sa ER hanggang sa na-admit na ako. Based po kasi sa pagkakaintindi ko, multiple times na rin po kayong nagspotting kung lagi po kayo nireresetahan ng duphaston at isoxilan. Hindi daw po kasi normal sa pregnancy ang spotting or bleeding kaya dapat po ipaalam po agad sa OB. Yung sa case ko, UTI po ang main reason ng bleeding. Mas mabilis daw kasi ang effect ng gamot if sa swero idadaan kaya na-admit ng 2 days. After 4 days, nawala na rin yung bleeding. Kaya po inform niyo muna po sa OB asap. Ingat po, God bless.

6mo ago

salamat Po Pala sa sagot.. meron din Kasi akong hemorrhage sa right side Nakita sa tvs kaya siguro Lage Ako may spotting

dapat complete bedrest lalo na kung madalas.. sa ngayon mas mainam mag inform ka sa OB mo dapat nga pa Rush ka na sa ER e.. kahit ano bleeding pa yan . kahit naulit na (since sabi mo palagi ka nireresetahan) so may history ka na ng bleeding? dapat mag iinform ka pa rin.. kasi kung malaki na si baby possible mag change ng frequency/ change ng gamot na pampakapit depende kung ilan mos na si baby mo.. always update si OB. kasi kung wala siya alam paano niya kayo matutulungan maging safe si baby.