Spotting

5 months pregnant ako, ask ko lang po sino nakakaexperience ng spotting dito, 10 days n ko nagi-spotting color brown discharge na amoy white mens patak lang sa panty and once a day lang din madalas tanghali after umihi. Niresetahan lang ako ng ob ko ng isoxilan 3 times a day.

2 Replies

Bedrest ka po.. Di ok na mag spotting.. Kung kinakailangan bumalik ka ob consult mo agad..

5y ago

Nasa bahay lang ako kaso nakakahilo ang panay higa kaya naghuhugas luto din ako paminsan minsan.mag isa lang ako sa bahay kasi si hubby nasa trabaho.

Ask nyo po ob nyo mommy

5y ago

namemessage ko naman ob ko. continues lang sa pagtake ng isoxilan. nakakaworry lang kasi bakit merun pa din.