spotting/bleeding 5weeks

hi ask ko lang po sino nakaranas ng spotting na dark brownish, di naman nakakapuno ng panty liner. im 5weeks prego. ob prescribed me duphaston and isoxsuprine. sana maging ok kami ni baby. and bed rest for 1week. this is my first pregnancy. nakakapraning lang po.

13 Replies

Ako 8 weeks kac my Subchorionic hemorrhage kya pinag take ako ng Dophaston ang progesterone mabigat sa buLsa kac gang 17 weeks ako ng take kac Lagi ako nag bebLeeding pero brown discharge lng kaso Threatened miscarriage kac ako kya sobrang natakot ako twist a week ako nag papa ultrasound para ma bantayan c baby ngaun ok na 5 months na sya PCOSbaby at wla narin ung Subchorionic Hemorrhage ko 🥰🥰🥰 dasal Lng ky God gagabayan nya tau paLagi😇🙏🙏

Hi momsh, ako naman nung nagpa check up ako dun ko nalaman na 5weeks preggy na ako at nag spo spotting na ako nun. 10days na ako dinudugo nun bago pa ako magpa check up, kase akala ko may period lang ako kaso nga ayun di normal konti lang lumalabas then brownish ang kulay. Nagpa trans v ako nun after 1 week, bed rest din ako for 2weeks and pina inom ng duphaston at duvadillan. Ngayon po okay naman kami ni baby, 16weeks 5days na po ako.

6y ago

mag pa ultrasound pa ako sis sa friday. pero pinagtake na ako ng duphaston at isoxsuprine.

sundin mo lang sabi ng ob and drink ontime ung meds. ganyan din ako ngaun.after the bleeding ang naging problem nman is mababa ung placing ng placenta ko. kaya 3weeks bedrest ako. wag lng tayo paka stress. 😊

6y ago

thanks sis. goodluck satin! God is with us 😊

relax lng mommy.. since may gamot n po kyo mas maigi kung mgrerelax kyo and wag mgoverthink. alm ko mhirp pero un kailngn mo gawin libangin mo sarili mo din while bed rest para din kyo makapgisip po..

6y ago

thanks mamsh! 😊 God bless us.

akO din pO Nung unang dugO Ko pO he tlgang dugOng dugO pO siya pangalawang dugO Ko naman pO brOwnish na pO un tlgang nag patakbO na Po akO ng hOspital

6y ago

buti naman mamsh. ilang weeks ka na?

nagka spotting din ako ng brownish 1st day ng mens ko.hanggang 5 days un.after nun nalaman ko na preggy ako.im weeks preggy nko ngaun.

6y ago

ahh baka parang ganyan nga din ako sis. kasi 1st day delayed ako pt agad ako positive. napaaga siguro test ko. hehe. thanks mamsh

hello. ask lang, dark brownish lang po spotting nyo dat time? wala pong brigh red?

ako dun po ganyan din nag spotting pero ok na po kami ni baby ngayon 27 weeks na po

6y ago

pa sulpot sulpot pag minsan wala pag minsan meron😁 hanggang 1 week un

Lahat po sinsabi ng ob mo sundin nyo po pag sinabing bed rest ka bed rest ka talaga

6y ago

kaya nga eeh. thanks mamsh

aq dn po 5wk nag start nag bleeding tpos now 20wks ndn po now ok ok ndn po..

6y ago

ilang days ka nun nag bleeding?