ask po

ang subchorionic hemorrhage po ba pag di nag spotting hindi na need mag bed rest? den mag take nlang nag pampakapit?. TIA po :)

2 Replies

Hello. It's much better to consult your OB if wala nang spotting. She will also advise if you will still to take pampakapit. 😊

yes sis ganyan ako nagbleeding ako and now bedrest ako and binigyan ako pampakapit

5y ago

ako din kc nag bed rest last month kakabalik ko lang ngaun sa work. den nag taka ko kc yun friend ko same case pero hindi cia nag bleeding outside kaya ndi na cia pinag bedrest pinag take lang ng pampakapit. iba iba pla ng case yun gnyan.