Due date!

Pag eregular ba yong menstruation possible na di pa ako buntis nung last day ko na regla? Kasi 9months na dapat tyan ko ngayong September 27. Hangang ngayon wala parin akong nararamdaman na sign of labor. By the way last regla ko po December 27, 2018. Saka dipo talaga regular menstruation ko. Kaya worry lang ako baka ma over due po si baby. First time preggy here!

2 Replies

Kelan daw po ang EDD mo sabi ng OB mo?

5y ago

October 26 daw po. Pero mag 10months naman tyan ko nun. Kasi Last day ng menstruation ko is December 27, 2018 pa.