Cravings

Pag di ba nasunod ang cravings may epekto kay baby sa tummy? FTM 26w4d ☺️

2 Replies

Not necessarily po, mommy. Pero may nabasa akong article na our bodies are sending signals to our brain daw para malaman ng conscious mind natin kung ano yung need and kulang na nutrients ng body naten through cravings. Since nagtatake ka naman ng prenatal vitamins daily, I think it will suffice. Opt for healthy option and alternatives nalang like if you're craving for something sweet, eat an apple instead basta ganon you get the idea. If sobrang nagccrave ka talaga, tikim tikim is fine din naman. Hirap din talaga kasi magpigil sa totoo lang. 😂

5y ago

kaya nga po hehe naawa na din ako kakautos ky hubby eh kaya di na din ako nagsasabi kung anong gusto kong kainin.. BTW thank you mamsh ☺️

Nope...ako lahat ng cravings ko hnd ko nakain kc mataas sugar ko..wala nman effect kay baby nanganak na ako..pamahiin lang yun..