Cravings

Hello po. 8 weeks preggy pero may mga cravings na. is that normal? at okay lang ba kahit di masunod ung cravings? thank you

4 Replies

Sabi ng OB ko sis, eat what you want & give in to your cravings. Kc daw may maternal effect un sa atin & also kay baby. Basta anything you want to it eat it & in moderation, kc may times na weird ang cravings natin.

Ako din po gnun pero sa umaga wla akong ganang kumain kapag hating gabi ska lang ako maghahanap ng mga makakain.

Ok lang siguro lalo kung unhealthy foods, tska by trimester magbabago naman mga cravings mo di naman yan steady.

Nagstart kana maglihi. Go lang. Matatapos din naman yang paglilihi mo