CRAVINGS .

May masamang effect ba kay baby kapag hindi nakakain ang mga cravings

9 Replies

Prang mas ok may cravings haha. atleast alam mo ung gusto mo. in my case wla aq gusto. nkakafrustrate ung gusto mo kumain pro lhat nlng ndi msarap. at ung may hinahanap ka pagkain pro ndi mo alam kng ano. tpos ung alam mo na msarap ung pgkain kc subok mo na pro pag knain mo na prang ewan ung lasa. wala nmn effect sa health yang mga cravings pro un lng nkakainis dn. at aminin mdami na umiyak dhil sa mga cravings.

Hi miii .. Mas marami yung pagkakataon na ndi ko nakakain ang cravings ko nung preggy ako kasi bukod sa sweets sya specific ako kung pano sya iseserve sakin. I guess, wala namang masamang effect hehe grabe lang ang takam mo hehe. Kinakausap ko naman kasi noon si baby ndi ko din naman pwedeng araw arawin ang ice cream

Meron po,stress. Ang cravings di lang nman ikaw ang may gusto niyan kundi pati na rin si baby. Kung ano gusto mo kainin it means gusto din ng baby. Kunyare pag di mo nakain gusto mo tapos malulungkot ka,mararamdaman yun ni Baby.

Walang effect. ang cravings kasi ay napupush lang ng mataas na hormones

wala. mas nakakasama kung panay crave ka sa mha unhealthy foods

Bukod sa nakakabwiset pag di nakain cravings, wala naman 😅

walang effect un mii nakaka init lang ulo minsan 😄

walang effect.

Wala