Cravingsssss

Di ko mapigilan yung cravings ko. Piattos at coke ang gusto kong kainin. 😭 Alam kong di healthy kay baby to pero grabe yung cravings ko. Di naman din po ako lagi kumakain ng junkfoods at coke. Pero may mangyayari po ba pag pinagbigyan kong kainin yung piattos at coke? Sobra po kasi talaga paglalaway ko. 😭 #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

tikim kna lang po konti lang den after po inom kapo more water para d naman makaeffect kay baby

4y ago

uminom po ako ng 1L na water after ko po kumain ng piattos at coke po.

parehas tayo momsh😭 pag kumain ako iniinoman ko nalang ng maraming tubig💗