Scared

pag bangon ko kanina pag cr ko biglang ganito, ngayon sobrang cramps ako and masakit na balakang ko kaya di ako makakilos ng maayos,punta kami ng hospital kasi need daw ako i-transV... i'm turning 3months pregnant pero last week may hb si baby pero 64bpm lang

Scared
49 Replies

Pahelp naman po ayaw kasing dumede sa bote ng baby ko 3 months old palang sya dipo kasi ako makapagwork ano best na tsupon yung kasing lambot ng nipple ng mga mommy

5y ago

Bili ka po sa onlinr comotomo ung name closest to nipples moms. Or pigeon din po okey din po very soft ung nipple