Scared

pag bangon ko kanina pag cr ko biglang ganito, ngayon sobrang cramps ako and masakit na balakang ko kaya di ako makakilos ng maayos,punta kami ng hospital kasi need daw ako i-transV... i'm turning 3months pregnant pero last week may hb si baby pero 64bpm lang

Scared
49 Replies

Ganyan dn ako nun moms last january..miscarriage ako nun ..pg gicing ko puro dugo na higaan at umihi ako puro dugo at my buo n gnyan..thanks god..after 6 months ngbuntis ako ulit..3 months preggy n ko now..kya todo ingat

Pahelp naman po ayaw kasing dumede sa bote ng baby ko 3 months old palang sya dipo kasi ako makapagwork ano best na tsupon yung kasing lambot ng nipple ng mga mommy

5y ago

Bili ka po sa onlinr comotomo ung name closest to nipples moms. Or pigeon din po okey din po very soft ung nipple

How are na? Hope you are ok and your baby. Extra careful ask your OB na bigyan ka ng pampakapit si baby. Pray to our almighty lord to protect you and your baby.

5y ago

merun po ako pampakapit ever since

ingat kc pag first to second trimester dapat doble imgat mommy...i hope u and ur baby are ok..god is always there to guide...🙏🙏🙏

Hala nay. Buo buo yan. Working mom ka ba? Need mo magbed rest. Saka 120-140 ang normal fhb ng baby. 😢

Kamusta ka mommy? Dasal po. Magtiwala lang sa Diyos. Kausapin mo si baby na kapit lang siya. :(

Hala ingat po bedrest ka momsh. Pacheck up ka para resetahan ka pampakapit :(

Omg.. hindi ok heartbeat nya mommy dapat 125 pataas normal.. pray lang mommy

Hala sis ang dami, pa-er ka na po. Hindi po normal. Pray lang po kayo. :(

I hope okay lang kayo ni baby. Pray po and be extra careful. 😞