Ilang weeks kayo ina-ie mga mii??

Pag balik koba sa ob ko ie Nako? 33weeks Po Ako now? Nalaglag Kasi Ako sa hagdan Namin parang nag block out Yung paningin ko, pero Hindi Naman Po Ako nagbleed at wala Naman masakit sa tyan ko, napaka laki lang Po NG pasa ko sa likod ko tumama Po Kasi sa kanto NG hagdan.

Ilang weeks kayo ina-ie mga mii??
1 Reply

Hello. In my experience, nagpacheck ako sa OB ko nung 36w pero hindi niya ako na-IE, inisched niya ng 38w. Pero nanganak na ako ng 37w kaya sa hospital na ako na IE. Ask mo OB, pero usually after 37w pa talaga ina-IE.