Tremendous Pain after IE

Mamsh, After 2nd IE nagbleed ako which is normal as per my OB. Kaso ganun ba talaga yung pain? Halus di makalakad sa sobrang sakit ng balakang puson at binti? 1CM nako. Ilang weeks pa kaya aantayin ko. Ilang days din kayo nagbleed ng pakonti konti after IE?

2 Replies

hala . baka malapit na yan . ganyan din ako nung naglabor na ko in Ei ako nun 3 cm palang ako tapos sumakit na ung puson ko parang mlalaglag ung pepe ko hahaha . naglakad pa kami ng asawa ko pauwi kasi kala ko wala lang . pasumpong sumpong ung sakit nung nakauwi na kami di na talaga tumigil tas nabubwiset na ko kase tanung tanung ung asawako . lakad tayo ginawa ko di pa din nawala . ung pumunta na kami ng lying in . pagka hapon nanganak na ko . gudluck po . have a safe delivery

same sakin masakit pag katapos na ie ka hapun at ngayun morning may lumabas na dugo parang mucus plug ..

4y ago

lapit n din po yan pag may mucos plug na lumabas