38 weeks

Pag nalaglag po ba sa hagdan kahit di tumama yung baby bump, mabubugbug pa din si baby sa loob?

2 Replies

May masakit po ba sa inyo or may lumabas po bang dugo? Kung wala naman po then wala pong problema as pee my OB kase nadulas din ako before sa cr naman😅 pero much better paren na alam po ng OB mo😊

Not sure kung may harsh effect kay Baby pero sure na ramdam nya yun sa loob momsh better kung pa check ka sa OB to make sure okay lang Baby mo.😊

4y ago

Ok sis thank you☹️

Related Articles