Nalaglag sa hagdan.

Hi mommies, nadulas ako kanina sa hagdan. Siguro mga 3 steps sya, yung pwet ko po yung tumama at yung tail bone ko sa balakang. I’m currently 15 weeks pregnant. Nag aalala po ako baka ano nangyari kay baby. ☹️😔

8 Replies

same tayo mommy. nadulas din ako dati. thankfully okay naman si baby pero mababa ang tyan ko naman kaya in pain ako throughout sa pregnancy. mabuti healthy pa rin si baby nung pinanganak ko. pacheck up ka kaagad mommy at imonitor mo din po palagi ung katawan mo.

ganyan ko 15 weeks nadulas din. Wala naman problema sa baby ko ngpa CAS ako last week week 28. No defects sa awa ng Diyos. As long as wala daw pong bleeding at pain sa puson sabi ng OB ko wala problema

2y ago

1 here.

kakadulas k lang dn mi nung sabdo, hagdan dn halos same tayo sumakitlang yung balakang at pwet ko after maya maya nawala dn naman.. btw 7 months na po ako.

ako dati nadulas din po ako pero salamat sa Diyos kasi okey naman po baby ko

Nireport nyo po sana agad sa ob nyo. Para maadvisan kayo

Go to your ob po , para dka ma stress at mag worry 😊

anu po nararamdaman mu mommy?

Pacheck up ka po agad sa Ob

Related Articles