...

28 weeks na po ako bukas, ask ko lang po kasi nahulog ako sa hagdan kanina. Yung kaliwang puwitan ko po yung napaupo. At medyo tumama likod ko sa hagdan. Makakaapekto po ba to sa baby ko? Sobrang nag aalala po kasi ako. Hindi naman po ako dinugo. Nag woworried lang po talaga ako. ?

2 Replies

Sabihin mo sa OB mo sis. Delikado rin kasi pag nadulas/nabagsak tayo eh. Di natin alam nangyayari sa loob ng katawan natin, so better ask them para sure po. :)

For your assurance pacheck po kayo sa ob, kase mahirap din manghula.