Paano maopen cervix

39 weeks mga mom nag Aala2 na ako Baka makapoop si baby. Nong last check up ko tinignan ng doctor kong open cervix na pero wala parin. Ginawa kona lahat pero hndi PA Naka open cervix ko. Sumasakit ang pusong at pwerta ko. Dahil siguro sa pag squatting ko at pag lalakadlakad sa Umaga at hapon halos Dina kona mailakad mga paa ko sa skit ng pem pem ko. Sign nabo ba ng labor yon. Halos araw at gbi na rin umiinom ng pineapple juice at pag inom ng evening primrose. Mga momshie PA help po para makaraos na po.

1 Reply

Hindi pa po yun sign mommy. ang pagsakit po ng puson mo at pwerta ay dahil po sa lumalaki na ang baby kaya tumatama kaya masakit. Ang labor po ay hanggang likod po nasakit na parangvl nadudumi. atvtuluy tuloy po dapat ang sakit. kapag nawawala naman pag nagbago ka ng posisyon, false labor po yun.