Paano mapabilis

Possible ba na pag open cervix ka na at 2cm tuluy tuloy na yun? Ilang araw na lang ba bibilangin bago lumabas si baby? Nainom ako ng pineapple juice, buscopan at primrose, nagiinsert ndn ako sa pwerta ko, pero parang wala pa kong naffeel na sign of labor. Naglalakad at exercise na din ako. :( last monday ako nag check up at nasabing open cervix na ko. Im on my 38th weeks.

1 Reply

Depende po yan. Kase ako nastock sa 3cm. Pero nung ininduced ako ambilis lang nagprogress ng cm ko. From 3 naging 5 after 1 hour tas 7cm.

4y ago

Ganun ba mommy? Sa lying in lang kasi ako manganak eh. Wala ako idea kung nagsasagawa ng induce ang lying in.