KUTOB

Pag ba kinukutuban kayo sa mga asawa nyo na may ginagawang hindi maganda nagkakatotoo ba? Hindi po talaga ko makampante hanggang ngayon lalo na malayo kame sa isat isa nanaginip din ako na nakikipagtalik sya sa iba bigla nalang ako nagising pero pinag sawalang bahala ko nalang at natulog ako ulit pero nagcontinue padin yung panaginip ko nayun. Sinasabi nya naman na hindi nya kayang gawin lalo na ngayon magkakababy na kame pero bat mismong sarili ko di ko magawang mapanatag parang maykakaiba talaga akong pakiramdam. Hindi ko nadin po maintindihan sana may makapag advice po sakin. Thankyou po.

4 Replies

lagi po kayo nag iisip na may babae sya kaya ganyan panaginip nyo po sis. Be positive and trust him. Wag na mag isip ng masama ❤️

trust him po. if you love him trust him. :)

maybe isip mo lang yun sis

Yes madalas po