just mums

pag 22 weeks na po ba nraramdaman napp ba ung galaw ng baby???

153 Replies

Yes po. Same tayo nasa 22 weeks na din ako. Ramdam na ramdam ko galaw ni baby.

yes po. now 22weeks and 7days akong preggy mamsh. madalas syang gumalaw sa tummy ko.

Depende sis, sa progress ni baby! Ako now 33weeks na mejo likot na nakakatuwa 😍

Dapat po. If wala p rin po kayo mafeel consult po si ob.. Pra mcheck po si baby..

Yes po, super likot na. Lalo na sa madaling araw. 😊 22wks din po ako. 🤗

yes mommy! sobrang likot na nya! akin nga twing gabi sya magalaw Hahaha 😊

yes sis, may instances na din yan na mejo matagal maglilikot at a time. 😊

yes po mine as early as 19 weeks naramdaman ko na si baby 😍😍😍💜

yes! at first nakikiliti aq hehe...kalaunan nasanay na dn sa likot nya

Yes po, sabi po ng oby ko nagistart gumalaw yung baby pag 18 weeks na.