just mums

pag 22 weeks na po ba nraramdaman napp ba ung galaw ng baby???

153 Replies

Sakin kasi 20weeks nafefeel ko na heartbeat nya and paggalaw nya mommy

Yes po im 22 weeks always na gumagalaw nGstart likot nya 20weeks 😇

same po sakin nagalaw na din 22 weeks minsan magugulat ka nalang 😊

yes mararamdaman mo na sya masakit na nakakakiliti pag gumagalaw sya

Yes po nararamdaman na. Sakin 16 weeks ramdam ko na pero kaunti lang

yes momshie. that is the best feeling during pregnancy period

yes po nag uumpisa na sya umikot o magswimming sa loob ng tummy mo

yes poh lalo na poh kapag natutulog madalas poh gumagalaw c baby

Opo nakararamdaman Muna sya pero Hindi pa sya masyado gumagalaw.

nag 4 mos. ko start na naglilikot ang twins ko sarap sa feeling