Just Mums

Hi po, ask ko lang po if okay lang po ba magtravel ang 22 weeks pregnant? pasig to batangas.

2 Replies

OK lang naman sis as long as healthy ka ung walang ibang condition.. like bleeding. ako nagttravel din kahit buntis .. ingat lang din.. saka nagpaalam ako sa ob ko.. binigyan nya ako reseta ng pampakapit in case.

better if you consult your ob 😊 para mabigyan ka din nya ng kailangang gamot if may mafeel ka na iba during travel time/vacation