17 weeks and 4 days

17 weeks and 4 days na po ako ngayon pero hndi ko pa nraramdaman galaw ni baby . kelan ko po ba mararamdaman galaw ni baby

4 Replies

it depends po, pwedeng gumagalaw na siya pero hindi niyo pa nararamdaman. meron po kasing ganun na hindi pa nararamdaman gumalaw. but 20 weeks pwede mo na maramdaman galaw niya . sakin kasi 17 weeks may pitik pitik na eh.

2mo ago

ako nga po 63kgs na 🤦🏻‍♀️

same and nararamdaman ko na galaw nya momshie and Nakita na ren sa ultrasound gender nya 😊

2mo ago

mas active ang baby ko pag dumadating lang mster ko pero pag nsa work hndi sya magalaw masyado

pag 6 months daw sabi ni doc mas mararamdaman mo sya . sakin ngayon pitik pitik lang

4 months sini sinuk lang..gagalaw yan pag 6 months na