Pacifiers

Are pacifiers safe for babies? Any side effects?

26 Replies

I use pacifier pero minsan lang to pacify my baby. Ititigil ko din bagonpa sia magkangipin.. my baby is 3 weeks old. Kapag 2 months or 3 months stop ko na. Nakakatulong din kasi

Di po. May effect sya sa development ng ngipin ni baby. Laking gastos papa braces mo din paglaki.

Not recommended by pedia. Bukod daw sa nakaka kabag eh nakaka deform ng teeth ni baby

Actually hndi cia mgnda para sa baby kakabagin lng at dming side effects

Baka po masngustuhin na ni baby pacifier kesa sa feeding bottle nya😊

Sa lahat ng mga naging baby ko po hnd cla gumamit nyan. Ayaw nila

It may cause ear infection according to my pedia.

no. may effect po sa pagtubo ng ngipin ni baby.

Nipple confusion if Breastfeeding mom ka

no po nakakasira ng formation ng teeth