Pacifier

Hi, mommies! What’s your stand on using pacifiers? Thank you.

15 Replies

May pros and cons po siya. Ako pinag paci si baby weeks old palang siya kasi nacacalm siya pero pag dating ng 1 month niya ayaw na niya. As in niluluwa at ummiyak siya. Pero sinabi ng pedia ni baby wag mag pacifier kasi baka hindi na mag dede puro paci nalang. Sa pamangkin ko na ako din nagalaga hanggang 6 months niya nag paci pero kusa siya nag stop.

Im using chicco mejo small ung nipple non tulad ng breast nipple ko kaya hindi sya na confuse .... im also using avent. Bukod sa free sya sa per set 😂 transparent sya so nakikita ko kung pano mag suck si baby (mejo matigas lang talaga at nabakat sa face nya) but dapat nakadede na sya bago gumamit ng paci.

ayoko nun para s anak ko,ayoko ng may nkakasanayan sya ,thumbsucking or pacifier hnd ko sinananay.. if hnd tlga mktulog, i give my clean knuckles para pangigilan nya only when needed, nabasa ko un dti..effective sa 3 anak q,hnd ngpacifier at hnd ngthumbsuck

Ako I use this one .. Auko sana sya pagamitin kaya lang nung baby sya matakaw si baby & yung pagdede nya maya maya so, I had too I even tried 2 different brands pero di nya gusto and sabi ng mum ko use this one kasi di kakabagin si baby. bukod sa parang jelly na may tubig lang ..

1y ago

ano pong pacifier yan mi?

my baby's pedia advised us to use for bedtime. pero dapat daw orthodontic. mejo pricey nga lang. pero ok na din. yung avent is around 700. yun gamit ni lo ko. ok naman po sya.

4mo ago

Ilang months or weeks niyo mommy pinag pacifier si baby niyo?

I never let my son use one para hindi din siya maging dependent. Madami din kasi pwedeng long term effects kaya hindi ko na pinagamit. Hindi din siya nasanay mag thumbsuck.

pacifier reduces the risk of sudden infant death syndrome. simple as it may seem but it is a natural defense against it.

Meron kami pacifier pero ginagamit lang as teether. Mas gusto ni baby kagat kagatin kaysa teether niya. Orthodontic din para d madeform bibig ni lo.

Okay lang pacifier. Pero I let my baby used it nung hindi pa sya nag ngingipin. Pero nung lumabas na teeth nya pina stop ko na.

3y ago

Same here sis. Nung uusbong na yung teeth nya, pinastop ko na. 2 nights nya lang naman hinanap. Then nasanay na din na wala.

I only use pacifier to put my baby to sleep. pag patulog na siya, I remove it na or siya na kusa nagluluwa.