Going Back To Work - HAIR COLOR

Pabalik na po ako sa work sa March 2, kaya lang may mga white hair po kasi ako na hindi presentable sa client. Which may need hair treatment or hair coloring. Breastfeeding mom din po. Sino na po nakapag pa hair color parin or nakapagpaconsult sa Ob regarding hair color. Need advise on how I can still apply it po.

2 Replies

Organic na hair color, bsta walang malakas na amoy yung gamot mommy, yung friend ko kasi inallow bsta di malakas yung amoy, kasi baka may chances na malanggap ni lo pag mag papadede