Going Back To Work - HAIR COLOR

Pabalik na po ako sa work sa March 2, kaya lang may mga white hair po kasi ako na hindi presentable sa client. Which may need hair treatment or hair coloring. Breastfeeding mom din po. Sino na po nakapag pa hair color parin or nakapagpaconsult sa Ob regarding hair color. Need advise on how I can still apply it po.

2 Replies

Mommy kung organic ung gagamitin mo hair color madami po sa healthy options. It cost 1k+ dko na kc matandaan exact price nung nabili ko. Di ko pa kc alam ng buntis ako so para lang safe ung baby ko. Nakaschedule na din ako patreatment ng hair since nakaharap din ako lagi s mga client though wala pa ko white hair, hindi na kc maganda ung shade ng hair ko so dun ako bumili kc para safe just in case buntis ako. Ayun tama nga ako, 16weeks preggy here di ko naituloy ung hair coloring and treatment ko. 😅

Organic na hair color, bsta walang malakas na amoy yung gamot mommy, yung friend ko kasi inallow bsta di malakas yung amoy, kasi baka may chances na malanggap ni lo pag mag papadede