Sick

Pabalik balik yung lagnat ko at pananakit ng ulo, pabalik pablik din ako sa doctor ko. biogesic at cefuroxime ang nireseta niya sakin, hindi ba ito makakasama sa dinadala ko? I'm 13weeks 5days pregnant.

2 Replies

If reseta po ng doc yan don't worry po safe po yan.

Sabayan mo ng madaming tubig mommy. Ngkaganyan dn ako nung buntis ako 5days straight na masakit ulo, lagnat, trangkaso ngtake ako antibiotic at biogesic. Dagdagan mo dn vit.c mommy tulong protection nio ni baby 2 tabs a day, morning and afternoon pwd. Sana makatulong