Pahingi advice

Hello mga ka moms ano po kaya pwde gawin 1week na pabalik balik yung lagnat ko tsaka saket ng ulo kada iinom ako biogesic nawawala tapos babalik din 🥺😩 32weeks na po ako sobrang hirap 😭😭😭#pleasehelp #advicepls Thankyou po

2 Replies

Hi mamshie🙂 much better po consult na kay OB lalo na po 1week na and kahit iniinuman nyo na ng meda hindi nawawala. Mas delikado kay baby pag tumagal pa yan mamshie🥺

if 1 week na po on and off fever best if makapagpacheck up po

Related Articles