sakit ng ngipin

5days ng pabalik balik pati sintido ko masakit .. okay lang po ba sige-sige inom ng biogesic?

2 Replies

ang ginagawa ko nagmumumog ako ng maligamgam na tubig na may asin. tapos massage ko ung pisngi ko tapat ng masakit na ngipin, nawawala naman.. pag talgang d ko na kaya yung sakit, saka lang ako nainom ng biogesic

try toothache drops ganyan gamit ko nong buntis ako. konting patak sa bulak tsak ilagay sa masakit na ngipin madali mawala