masakit balakang at pabalik balik na lagnat.

Is anyone here na nakaranas ng pabalik balik na lagnat at masakit ang balakang? Im 8weeks pregnant. Hirap na hirap ako. Lagi pakong walang gana kumain. ?

2 Replies

During 1st tri nagchchills ako, pero di lagnat. Un pala may uti ako. Ng natreat, nawala din ung chills. Mahirap pag nilalagnat kanlagi sis. Pacheck kn po

4y ago

Baka d naman ganun kataas cguro kaya walanh meds. Pero try mo pa check sa iba. Ganyan din kc aq b4.. Sa public once lang ako ng meds, tapos nung ngpunta na ko sa paid doctors, pinag meds ako.

Pacheck up kn po. Dpt d nilalagnat ang buntis