Hate din ba mag toothbrush ng toddlers nyo?

Paano po natuto mag toothbrush ang mga toddlers nyo? Mag 2 yrs. old na si baby pero ayaw nya mag toothbrush... iyakan talaga tapos once nasa bibig na nya ang toothbrush naduduwal sya hanggang minsan masuka pa. Flavored naman ang toothpaste nya, iba ibang flavors na din ang natry namin.

4 Replies

Nakikiliti sila sa brush hehe, 1yr8mo na twins namin ayaw hnd pa namin naturuan, panu po ba magandang diskarte mga mommies