Toothpaste

Sino po dito buntis na once nag toothbrush na duduwal sa toothpaste ako kasi ayaw ko nang toothpaste kunti nga lang yung nilalagay pero naduduwal pa din ako at ayaw ko yung lasa pagkatapos mag toothbrush as in inis na inis ako#1stimemom #pregnancy

2 Replies

Present! 😂 2nd tri na ko pro once a day lg ako mgtototbrush. I even changed my toothpaste na bubble gum ung flavor. Wala epek pa din. Nasusuka din ako sa mga toothpaste na ginagamit ko dati.

4y ago

hay nako sis naka ilang palit na ako nang toothpaste ganon parin pag gabi nlng din ako nang toothbrush

same sis .. Gang 15weeks ganun ako as in sumusuka ako pag nagtotoothbrush . pero nyng nag 16weeks na ko till now 19weeks mdyo ok na di na ko sumusuka dhil s toothpaste