? to toothbrush

Kelan po pwde mag toothbrush ang baby? Mag 11 months na po sya next month and 6 na ipin na po. Pwde ba po ba? Any recommendation na magandang toothbrush and toothpaste? Thanks

7 Replies

Hi mommy, pwede naman na po siya magbrush nang teeth kahit walang toothpaste. Try niyo po yung silicon brush 😊 mag2years old na baby ko di ko pa rin ginagamitan nang toothpaste. May mga nakikita akong babies na pinagttoothpaste nang mommies, mabilis na nasisira. Maganda pa rin teeth nang baby ko 😊

Yes, unang ngipin palang pwede na. May mga nabibiling toothbrush or gum brush na pwedeng gamitin. Best to have your baby checked by a dentist din paglabas ng unang ngipin.

4y ago

March ko pa ata post ito. Nagamit na po sya ng toothbrush sa tiny buds ko binili. Hirap lang ako toothbrushan sya kaya pag naliligo, dun ko inaano ipin nya. Kaso ayaw hirap tlga. Kaya habang nakain sya, hawak nya silicon toothbrush nya. Kinakagat kagat. So prang nalilinis na rin pero d ganun ka linis.

Basta po tinubuan na ng teeth pwede na pong toothbrush. Tiny buds and Sansfluo ginamit ko kay baby ko noon.

Yes, pwede na mommy basta nag erupt na ang first tooth ni baby. Tiny Buds gamit namin ni baby.

Luh...... 11 mos na di pa na ttoothbrush... yuck naman. Buti may kapatid ako ba dentista

2y ago

yun anak ko din po 1yr 8mos kinakagat kagat lang yun toothbrush. struggle is real. hmp! 😭

Tinybuds. You can use silicon muna or kahit wala pang tooth paste water is fine.

4y ago

Yan na po gamit nya. Kaya lang ayaw mag toothbrush. Kinalagat kagat lng po.

Tiny Buds toothpaste