almoranas

Paano po mawawala ang almoranas 8mos. Pregnant po ako. Hirap po kasi lagi ako sa pagdumi. Pero ngayon po lagi na po ako kumakain ng papaya kaya medyo ok na po pagdumi ko. Kaso yung almoranas po ganun pa din. Ano po pwde gawin para mawala?

1 Reply

minsan po pgtapos nyo magcr (at maghugas), ipasok nyo ung laman (almoranas) gamit ung daliri nyo. or upo po kayo sa mainit na tubig (ung kaya nyo po) babad nyo ung pwet nyo dun, basta ung hindi po kayo mhihirapan

5y ago

ay ung sa mainit n tubig, wag po.