Nanganak ng may almoranas at tahi

Ask lng mga mii sino po dito kaparehas ko na may almoranas then nanganak ng may tahi . kusa poba pumasok almoranas nyo ? problema ko kc ngayon ang pagdumi ko sobrang tugas then nakaharang almoranas ko sobrang hirap ano tinake nyo para maginhawaan kayo sa pagdumi? 2days palang po tong tahi ko ang hirap sobra dumumi .. 3.1kg si baby ko gang pwet tahi ko

4 Replies

Same case saken mi. 2.6 lang si baby pero dahil 1st time mom ako, nagkaalmuranas and natahi din ako. Though maliit lang yung almuranas ko, as per my OB ipasok ko lang daw ng konti everytime na nasasaktan ako. Super sakit kasi kapag uupo, feel ko nga sa pwet ko lumabas si baby eh HAHAHAHAHA. Sa tahi ko naman po, betadine fem wash gamit ko and hinahaluan ko ng 40% alcohol yung water na ipanghuhugas ko. Nagkalagay din ako ng 40% alcohol sa napkin ko mi. 11 days na namin ni baby ngayon. Medyo okay naman na tahi ko and yung almuranas hehe

kakapanganak ko lang and natanggal tahi ko dahil sa tigas ng dumi ko. sobrang daming blood kaya tinahi ulit ako. niresetahan ako ng Lactulose Duphalac pampalambot ng dumi. 30ml every night..make sure na pacheck up kay doc para maresetahan ka ng maayos. kain din ng mga gulay and papaya 😊

Ako po 1 month na, hirap pa rin dumumi, matigas kasi and masakit, wala naman pong nakalabas na almoranas sakin, parang maga lang po yung butas, pano kaya yun. 😢😢

Try nio po warm water pgka gsing nio ng morning

2y ago

Pra po ma lessen almoranas nio drink warm water, Para din lumiit almoranas ibabad nio dn po s warm water