Please help

Paano po mawala yung nasa mukha ni baby? Marami rin po siya sa ulo. No to bash po! Please help! 1 month palang po si baby 🙏🏾

Please help
131 Replies

Gamitin mo sabon Cetaphil pro ad derma saglit lang tanggal agad yan mi at kinis agad face ni Baby . Yun reseta ni pedia . pwede sya sa lahat kahit sa newborn ksi pang sensitive skin sya . ayun kinis ni Baby mi . Wag ka mag papahid kung ano ano di porke okay sa ibang baby ookay dn sa baby mo . ksi yung Kaibgan ko ganyan dn anak nya . Nlagyan nya milk nya lalo na irita yung face namula ng sobra .

1y ago

Its normal daw mamsh. Pero nakaka bother parin ganyan nangyare sa baby ko lately lang lumabas din yung cradle crap nya bago sya mag one month, ang ginawa ko yung milk ko nilalagay sa ganyan nya binababad ko before sya maligo. Ayon ngayon ok na makinis na ulit

1y ago

baby oil lang ilagay mo sa cotton kuha po Yan..

nagkaganyan din baby ko mommy..oil LNG po nilalagay ko s cotton den pahid ko.pero s ulo nman shampoo gamit ko cetaphil..yun po kasi advise ng pedia..tapos bago nyo po paliguan lagyan nyo n po ulo ni baby ng cetaphil or oil para mababad n po..tapos after maligo nman oil ung s mukha..pero gamit ang cotton wag masyado madiin...ung tama LNG para d masaktan c baby..kasi sensitive po sila..

Normal lng naman po mommy ganyan din si baby ko nung newborn mabaho pa nga 😅 pero kusa lang din nawala water lng po sa bulak pinanlilinis ko sa face tapos sa ulo wala din ako ginawa brinush ko lang sabi kasi ng pedia normal lng naman daw nawala din naman agad

1y ago

Opo mabaho nga po, sabi ng iba kasi hindi daw normal kaya parang feeling ko kasalanan ko pa na mag ka ganyan sya! 🥲

ung sa akon momsh turo sakin ng pedia cotton buds lagyan mo ng baby oil at i rub ng dahan dahan para lumambot yan ginawa ko tanggal agad cia,at after ko ginawa ubg gloves ni baby binasa ko ng tubig nilagyan ng cetaphil liquid at pinunas ko yan..nagkanyan din baby ko sa kilay lang 1month old din cia..wag kang maglagay ng kung anu anu baka ma irritate face ni baby

paliguan lng po araw araw mi..TAs ung bulak lagyan mo ng langis TAs ipahid mo lng ..ganun ginagawa ko sa mga anak ko Hanggang ngaun sa panlimang baby ko ganun din bulak lng na may langis ng niyog mi tanggal yan dapat pagkatapoa maligo sa'kin 1month palang si baby ko malinis na ulo nya..never ako gumamit ng baby oil mainit kc sa balat nibaby

Ganyan din po nangyari sa first born ko. Cetaphil (gentle) po ang pinagamit na sabon ng doctor. Super effective po, kuminis at pumuti si baby. Kaya sa takot ko po na maulit yan sa 2nd baby ko, cetaphil na po agad binili ko bago pa ako manganak. Thankfully, di na nagkaganyan ang 2nd baby ko. Try nyo po mommy. Sana maging okay na si baby mo.

cutie baby! mi, ito yug pinalagay ni pedia..effective sya..1scoop vco plus 2 scoops petroleum jelly..mix then ipahid thinly..imassage mo yung area kung san nilagyan..magloloosen yung flakes..wag mo pilitin tanggalin..gawin mo sa morning before maligo..pgka pinaliguan hypoallergenic wash and lotion lang gamitin..

Nangyari din po yan mii sa baby ko. Pero sa ulo at kilay lang. Normal lang po yan sa baby.. pero ang ginawa ko po pinahidan ko ng baby oil then sinuklay suklay ko (gentle lang na pagsuklay) ang ginamit kong pagsuklay is yung pangbaby.. Matagal din bago mawala kaya tyagaan lang sa pag suklay..

pahiran mo ng breastmilk mo mabisa yan ganyan ginagawa ko sa dalawa kong anak before after mo pahiran ng gatas mo patuyuin mo lang but wag sobrang tuyo then punasan mo ulit ng warm water unti unti sya mwawala sipagan mo lang gamitan mo ng bulak at dahan dahan mo sya alisin