Paano po mawala kabag ni baby?

Please help me po. Paano po mawala kabag ng baby? 1 month old.

10 Replies

kung may baby oil ka jan mommy hilutin mo po pababa. yung 2 palad mo po ilagay mo po sa magkabilang gilid ng tyan ni baby tapos pababa po ang hagod. gently lang mommy paghilot. makakautot yan si baby.

I love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies sis 💯 safe since all natural and super effective. Ilang mins lang mag burp or utot na sya

massage mo tiyan nya gamit tiny buds calm tummies ganyan gamit ko, effective at safe sya sobra. #twoboys #calmtummies

1y ago

magkano po yan mi?

gnagawa ko hinihilot ko ung pisngi ng pwet tàpus itàtaas ung dalawang paa ng sabay.

same problem, mii. kakaawa si baby pag nagigising sa tulog dahil sa kabag. 😟

i love you massage mo sya search mo sa youtube ung tutorial

castoria lng man pinapainom ko sa baby ko mamshi

manzanilla...or restime yung iniinom

restime momsh reseta yan

pwede rin to