Please help

Paano po mawala yung nasa mukha ni baby? Marami rin po siya sa ulo. No to bash po! Please help! 1 month palang po si baby 🙏🏾

Please help
131 Replies

cutie baby! mi, ito yug pinalagay ni pedia..effective sya..1scoop vco plus 2 scoops petroleum jelly..mix then ipahid thinly..imassage mo yung area kung san nilagyan..magloloosen yung flakes..wag mo pilitin tanggalin..gawin mo sa morning before maligo..pgka pinaliguan hypoallergenic wash and lotion lang gamitin..