kabag

Paano po mawala ang kabag ng baby? Kac nakailang palit n po kami ng milk nia kaso dpa dn nawawala kabag nia lagi nautot anlalakas pa kaya iyakin c baby kht nakakarga umiiyak d mapakali. Pahelp pls

8 Replies

Sis . NAN HW para sa baby na kabagin . May colic ata ang baby mo . Kagaya sa baby ko search mo dto sa article about colic ..

5y ago

pgndi pa po nawala sa NAN HW try m po sya sa NAN SENSITIVE gnyan po sa baby q...ngaun nwla n po kabag nya...