Kabag at magugulatin ni baby

Paano po mawala kabag ni baby lagi po syang nautot .. Ano din po gagawin kapag laging magugulatin si baby pag natutulog.? 1 month na po sya

2 Replies

pwede nyopo gawin yung bicycle exercise kay baby kailangan lng po iexerzise yung paa ni baby na parang nag bibike Sya then massage mopo mommy yung tyan nya ng dahan dahan that way po malless po kabag ni baby at makakatulog po Sya ng maayos

kung madalas po unutot at di iyakin ok lng po yun kaysa po naiipon ung hangin sa tyan nya na ikakaiyak nya tas sa magiging magulatin nya po normal po yun means normal mga neuro cells nya

6mo ago

try nyo po swaddle si baby