kabag

Paano po mawala ang kabag ng baby? Kac nakailang palit n po kami ng milk nia kaso dpa dn nawawala kabag nia lagi nautot anlalakas pa kaya iyakin c baby kht nakakarga umiiyak d mapakali. Pahelp pls

8 Replies

Hi mommy, I always use Manzanilla for my baby boy. Madalas kc tlga kabagan mga baby, and make sure after milk ni baby nabburp mo xa. Need kc tlga nila un.

Sis . NAN HW para sa baby na kabagin . May colic ata ang baby mo . Kagaya sa baby ko search mo dto sa article about colic ..

5y ago

pgndi pa po nawala sa NAN HW try m po sya sa NAN SENSITIVE gnyan po sa baby q...ngaun nwla n po kabag nya...

After 3 months, naging better na yung tummy ng baby ko. Pero before nun, Restime nas Gripe Water pinainom namin.

Try mo sis aceite alcamporado , Kasi sa lo ko Yan Yung nakawala NG kabag niya ..

Ilapat mo yung tummy nya or ipadapa mo sya pra mwala ung kabg nya.

Pagkatapos dumedede ni baby painumin mo sya ng restime.

asyete pahid mo sa tiyan ni baby

Napapaburp mo ba siya momsh after dede?

5y ago

Opo lagi nag buburp after mag milk.