iyakin

Cno po dto ang iyakin dn po ang baby nia. C lo ko po kac iyakin dmo mailapag na hnd umiiyak. Tas pag kinarga nmn iyak p dn tapos hnd mapakali sobra likot hnd mapatahan na hnd masalpakan ng dede. Kht busog po ganun p dn gusto lagi may nakasalpak n dede para d xa umiyak. Mag one month plng po c lo.

2 Replies

baka po groeth spurt mamsh. pasendya at tyaga lang pi. ganyan din bb ko nung nag 1 month sya

3y ago

baby ko ganyan din cguro nga my mga ganung baby tyagaan lng tlg ako nga 2 hours na pinaka mahaba tulog nmin mag asawa mnsan wala pa nahihilo na nga ko as in dko na kinaya

iniisip ko hanggang kailan ba to nakakaiyak lalo masama din pakiramdam ko