I want baby boy!

Paano po malalaman kung boy ang pinag bubuntis? 🥰 This is my 2nd baby. My girl na ako so sana boy naman. 🥺

13 Replies

Ultra sound lng tlaga makakapag sabe mamsh, ako ren nag wish na sana Boy na 2nd baby namin, kasi may girl na kami yong first baby ko, so ayun minsan kasi pag gusto natin ng Boy, feeling ntin yong symptoms na myths o pamahiin, nafifeel ntin, pero minsan kasi nagkakataon lang, din, mahirap kasi madissapoint mamsh kaya mapa Boy o Girl be thankful nalang po tayo basta healthy si baby, ntin, ako po 4 mos nag pa utz mukang girl daw po uli, and pinaulit ko ng 6 mos, probably female pa dn hndi pa dn masure 100% pero consider ko na baby girl sya and happy pa dn nmn kmi mag asawa😁 kaya siguro s baby ayaw mgpakita 100% kasi humihiling kami ng boy, kaya ngayon sobrang masaya nalang kami at healthy siya yun ang importante mamsh🥰🥰🥰

3y ago

Ay dina ko mag wish ng boy haha charr! Happy nman kami kahit anong gender pero sana boy nman kasi may girl na kami hehe 🥰 ty po

Sa akin kc Girl & Boy ko Same na nangingitim lahat pero sa girl ko walang pimples sa Face ko ung Boy ko kc dami nagsi labasan na Pimples 😅 Maselan din ako same sa Girl at Boy ko nagsusuka lagi hanggang 3-4 months. At sa Cravings ko sa Boy mga Pizza or maalat gusto ko kainin pero sa girl ko Cake, Ice Cream, Yema basta matamis sa baby girl ko.

3y ago

Thank You Mamsh❤️ Yes Wait mo na lang para Surprise pero pde ka din pa Ultrasound Mamsh para sure. God Bless & Keep Safe kau ni Baby Mamsh 🥰🥰🥰

malikot ang Baby girl mommi maya't maya ang galaw. ang baby boy naman di gaano magalaw pero malakas. base on my experience lang 😅 Bb boy kasi panganay ko, ngayon girl naman pinagbubuntis ko. yun lang talaga una kong napansin nung dipa ako nakapag pa ultrasound hehe🥰

3y ago

Ang excited ko kasi siguro mamsh haha

sakin baby boy nangitim ako..kinuha nya Puti ko 😂 dami nagsasabi Ang itim ko daw 😂 pati leeg kilikili singit and litid sa kamay.. thankful lang Hindi ako nagkapimple sa mukha,😅 pero utz can tell pa din..

3y ago

Kaya nga eh ang excited ko lang siguro hahaha 3mos palang ako

second baby ko boy siya ngayon. sa panganay ko nangitim din naman ako sa leeg at kilikili kahit girl siya. pero ngayon ganon den naman kaso nga lang nangangati ako ng walang dahilan lalu na sa kili kili.

3y ago

Wala masyado maitim sakin eh pero sobrang selan talaga ako sa food ngayon kaya panay suka

baby boy po sakin now sabi pag baby boy di daw pantay ang boobs mo mas malaki ang sa right side kesa sa left😊 nabasa ko and ganon nga ako now di sila pantay.

sakin po boy yung pinagbbuntis ko. nangingitim ang kili kili ko saka may guhit guhit yung leeg ko saka di ako maselan magbuntis, di ako nasusuka at nahihilo.

sakin pangalawang boy ko na tong pinagbubuntis ko,girl Kasi panganay ko,,Yung pagsusuka ko sa Gabi tska maselan sa pagkain sobra,..7 months pregnant ako ngayon

3y ago

Ay mamsh ganyan ako ngayon grabe ang selan ko sa pagkain. Bumaba pa timbang ko dahil konting kain suka ako agad. Sana nga boy para worth it hirap ko sa selan ngayon hehehe

pag nangangati ka po ng walang dahilan or nag kakasugat kana sa sobrang kati alam ko meron pa symptoms yon pag lalake anak mo ehh

3y ago

Ay ganun po ba mamsh? Hehe may times ako na ganyan 😌 sana maging boy nga 🙏🏻

dpende po..my nangingitim pro babae anak nla. di mgka parehas